0:00
/
0:00

Thuận Theo Ý Trời - Bùi Anh Tuấn


Thuận theo ý trời là ca khúc khá hay về tình yêu đôi lứa của giọng ca Bùi Anh Tuấn, lời bài hát thể hiện sự chia cách nhau vì tình yêu không chung đường, không dành cho nhau những sự nhường nhịn, quan tâm nhau. Xa em là anh quyết định, vì do mình cãi số, yêu nhầm chỗ, đã ngoan cố dẫu bao nhiêu sự dày vò, chúng ta sẽ khó ở cạnh nhau được nữa. Thời gian qua chắc em cũng đã quá mệt mỏi rồi. Thuận theo ý trời với hưởng nhẹ nhàng, lời bài hát dễ nghe, dẽ hiểu tạo nên một sự chia tay nhẹ nhàng vì anh và em có vẽ như không hợp nhau. Xa nhau có lẽ là ý trời, thời gian qua chắc em đã mệt rồi… Thuận theo ý trời do ca sĩ Bùi Anh Tuân thể hiện là ca khúc hay về tình yêu, tuy hai người không chung con đường vì không hiểu nhau, không lo lắng và nhường nhịn nhau… có lẽ cuộc tình mình nên chia cách. Và cái kết củng chính là “Thuận theo ý trời”. Hãy truy cập imusic.vn để thưởng thức bài hát nhé. 

Tải bài hát Thuận theo ý trời về điện thoại ngay thôi nào

Giai điệu âm nhạc sẽ giúp bạn giải trí và thư giãn hữu hiệu nhất sau những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống. Tại Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí người dùng thoải mái tải nhạc online miễn phí về máy của bạn , tải bài hát Thuận Theo Ý Trời bạn yêu thích như các bài hát ballad, các loại thanh nhạc, các bài hát cao độ lớn, ... của những nahf soạn nhạc đại tài luôn có tại website chúng tôi.

Bài hát Thuận Theo Ý Trời do các ca sĩ Bùi Anh Tuấn trình diễn đã có trên Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí. Bạn có thể nghe bài hát ở thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe và tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Mọi ý kiến đóng góp cho bài hát xin các bạn hãy để lại tại comment. BQT sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!

Chỉ có cách anh lùi bước
Để em thấy đường đi phía trước
Vì anh cứ bên em là bão với giông hoài
Vậy thì tại sao không dừng lại
Khổ vẫn ở cạnh nhau
Tình yêu tốt chẳng như vậy đâu
Vậy anh xin một lần làm trái ý mình
Xa em là anh quyết định

Chorus:
Chỉ tại mình cãi số, yêu nhầm chỗ
Ngoan cố dẫu bao giày vò
Chẳng phải người sẽ ở cạnh nhau suốt đời
Lìa xa nhau là thuận theo ý trời

Chỉ nghĩ tới ngày ta cách rời
Là anh thấy tâm can rối bời
Mà anh phải làm thôi
Để trái tim em nghỉ ngơi
Thời gian qua chắc em cũng đã mệt rồi

Chorus:
Chỉ tại mình cãi số, yêu nhầm chỗ
Ngoan cố dẫu bao giày vò
Chẳng phải người sẽ ở cạnh nhau suốt đời
Lìa xa nhau là thuận theo ý trời

Vậy em ơi, ngày ta cách rời
Em phải hứa với anh một lời
Là em sẽ tìm nơi
Mà chỉ có mỗi niềm vui
Thời gian qua chắc em cũng đã mệt rồi
Xem toàn bộ