Array

Hot girl người Tày bán vàng mã trong phim giờ vàng VTV tiết lộ thu nhập sau khi nổi tiếng

Share This Post


Khán giả nhận ngay ra “người quen” khi thấy cô xuất hiện trên sóng truyền hình.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Trong bộ phim Món quà của cha, Ceri Thu Hà vào vai Ninh “loe” – cháu gái bà Thản bán vàng mã ở đầu làng. Cô gái quê có tính cách lí lắc, vô tư, giọng nói lanh lảnh, suốt ngày nói không ngừng nghỉ, thường xuyên gây ra những tình huống “dở khóc dở cười” khiến khán giả thích thú. Các đoạn trích về “Ninh bán vàng mã” trên TikTok đều thu hút lượt view cao.

// 0 || document.getElementsByClassName(“containeInfoTempl”).length > 0){$(“#upload_chum_anh_1691205333”).justifiedGallery({rowHeight: 416,lastRow: “nojustify”,margins: 3,captions:false});window[“myLazyLoad”].update();}else{if(document.getElementById(“left”) && document.getElementById(“left”).offsetWidth

Thu Hà được khán giả yêu mến bởi sự trong sáng và lém lỉnh bên anh bạn hàng xóm Hiếu (Duy Khánh)

Hot girl người Tày bán vàng mã trong phim giờ vàng VTV tiết lộ thu nhập sau khi nổi tiếng - 3

//

document.getElementById(“in-image-close”).setAttribute(“onclick”, “in_image_close();”);
v_counter_interval = 0;
var interval_in_image = setInterval(function() {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
var v_element_in_image = document.getElementById(“24h-banner-in-image”);
if(v_element_in_image.childNodes[2] && v_element_in_image.childNodes[2].id){
// setup căn phải
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].id)){
document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].id).style.textAlign = “right”;
}
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1]){
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0]){
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id || (isIE() && v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].id)){
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id) || (isIE() && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].id))){
if(isIE()){

if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
} else {
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
}
v_counter_interval++;
if(v_counter_interval === 15){
clearInterval(interval_in_image);
}
}
}
}
}
}
}
}, 1000);
function in_image_close(){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image”).innerHTML = “”;
}
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).innerHTML = “”;
}
}

//]]>

Trước đó, Thu Hà từng để lại ấn tượng trong phim “Thương ngày nắng về”

Khi Ninh lần đầu xuất hiện, nhiều người xem đã nhận ra ngay Thu Hà. Trước đó, cô từng thể hiện vai diễn Vy, bạn học cũ của Vân Vân (Ngọc Huyền), trong phim Thương ngày nắng về từng “gây bão” màn ảnh một thời. Dù chỉ lên sóng thời lượng ít ỏi nhưng nhân vật của người đẹp dân tộc Tày vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Trước khi đóng phim, cô gái sinh năm 2002 quê Lạng Sơn là người mẫu ảnh đắt show, liên tục xuất hiện trong quảng cáo của nhiều nhãn hàng.

Thu Hà đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn với chúng tôi.

// 0) {
banner_tostring(ecXSNVOeAC_159_15s,”ecXSNVOeAC_159_15s”);
} else {
document.getElementById(“ecXSNVOeAC_159_15s_container”).style.display = “none”;
}

//]]>

Hot girl người Tày bán vàng mã trong phim giờ vàng VTV tiết lộ thu nhập sau khi nổi tiếng - 4

Thu Hà hạnh phúc vì nhân vật được khán giả yêu mến

– Chào Thu Hà, cơ duyên nào đưa bạn đến với Ninh “loe”? 

Vai diễn Ninh “loe” trong bộ phim Món quà của cha đến với tôi khá tình cờ khi mình đang đi nghỉ mát ở Vũng Tàu và nhận được lời mời casting. Sau đó, tôi đã book vé bay về Hà Nội tham gia casting và may mắn được nhận vào vai này.

– Ninh giống và khác Thu Hà ngoài đời ra sao?

Có lẽ giống nhau đến 70% vì ngoài đời tôi cũng vui vẻ, vô tư và yêu đời. Tôi cũng có đam mê kiếm tiền giống Ninh và khá “trung thành” với đối tượng thầm mến. Điểm khác nhau của chúng tôi chắc là hoàn cảnh sống, cái “loa phường” của Ninh hơi to và việc Ninh hay làm phiền nhà hàng xóm (cười).

– Ninh thường mặc những bộ trang phục style trung tính, hầu như không trang điểm. Đây có phải phong cách đời thường của Thu Hà?

Mỗi bộ phim đều có một buổi định trang nhân vật để quyết định nhân vật đó sẽ hóa trang thế nào, tạo hình ra sao, trang phục kiểu gì… Có thể nói, Ninh trong phim chính là hình ảnh của tôi ngoài đời thường khi ở nhà. Tôi nghĩ việc mặc như vậy sẽ giúp nhân vật gần gũi với khán giả hơn. Ở nhà, hầu hết thời gian tôi đều không trang điểm để giữ cho làn da khỏe mạnh. Và việc trang điểm như không trang điểm cũng là hình tượng của Ninh trong kịch bản.

– Thu Hà không phải là gương mặt xa lạ trên màn ảnh nhỏ, nhưng hầu như các vai của bạn đều chỉ xuất hiện thời lượng ngắn. Hà có buồn vì điều này? Tiêu chí nhận 1 vai diễn của bạn là gì?

Tôi rất trân trọng mỗi vai diễn. Dù nhân vật xuất hiện ít hay nhiều, tôi đều dốc hết khả năng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Cho nên tôi không thấy buồn gì cả mà chỉ vui vì được trao cho cơ hội. Tiêu chí để tôi nhận vai diễn là chắc chắn vai đó phải thu hút tôi ngay từ lúc đầu.

Tôi cũng đã nhiều lần phải từ chối một số vai diễn. Có lúc thì do không thể sắp xếp lịch làm việc, có lúc lại do tôi cảm thấy mình không phù hợp với tạo hình của nhân vật, cũng có đôi khi là vấn đề giữa tôi và ê-kíp. Có thể nói, tôi đã lỡ hẹn với rất nhiều bộ phim.

// 0 || document.getElementsByClassName(“containeInfoTempl”).length > 0){$(“#upload_chum_anh_1691205700”).justifiedGallery({rowHeight: 443,lastRow: “nojustify”,margins: 3,captions:false});window[“myLazyLoad”].update();}else{if(document.getElementById(“left”) && document.getElementById(“left”).offsetWidth

Gương mặt bầu bĩnh, trong sáng của Thu Hà 

– Vẻ ngoài trong sáng khiến Hà dễ bị “đóng khung” với nhân vật có tính cách đơn thuần, lí lắc như Ninh. Bạn có nghĩ đây là khó khăn cho mình trong sự nghiệp diễn xuất?

Tôi lại thấy vẻ ngoài trẻ trung lại là điểm mạnh với mình. Như nhân vật Ninh “loe” trong phim ở độ tuổi 18, vừa thi trượt đại học trong khi tôi đã 21 tuổi rồi. Tôi cảm thấy được ưu ái hơn đấy chứ. Vy trong Thương ngày nắng về và Ninh trong Món quà của cha có vẻ trẻ trung khác nhau, tính cách cũng khác nhau. Ngoài đời cũng vậy. Có người sống đơn thuần, vui vẻ, có người sống nội tâm, cũng có người sẽ già dặn hơn vì những trải nghiệm. Cuộc sống muôn màu. Nhiệm vụ của người diễn viên như tôi là cần nghiên cứu, xây dựng tính cách nhân vật rõ nét qua từng kịch bản khác nhau. 

– Lời khen hoặc lời nhận xét mà Thu Hà cảm thấy đáng nhớ nhất với mình là gì?

Lời nhận xét tôi cảm thấy đáng nhớ nhất là của người yêu tôi. Bạn là người chứng kiến tôi trưởng thành qua từng vai diễn. Khi những tập đầu tiên của bộ phim phát sóng, bạn gọi cho tôi và khen tôi đã làm tốt ngoài mong đợi. Đây là điều khiến tôi thấy rất vui và cảm động.

– Sau khi nổi tiếng, cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào, nhất là thu nhập?

Cuộc sống của tôi có xáo trộn nhưng may mắn tôi có thể cân bằng được việc đó. Thu nhập đóng phim đương nhiên sẽ ít hơn làm người mẫu và đóng quảng cáo nhưng tôi hạnh phúc với công việc mình đang làm. Vì thế thù lao chỉ cần đủ trả tiền ăn và đi lại là tôi vui rồi.

– Người ta nói rằng bên cạnh những mảng màu tươi sáng thì showbiz cũng tồn tại vô số những cạm bẫy, đặc biệt là với những cô gái trẻ xinh đẹp mới bước vào nghề. Thu Hà đã bao giờ nhận phải những lời đề nghị khiếm nhã?

Rất may trong môi trường làm việc của tôi không hề có trường hợp như vậy. Đôi khi tôi cũng nhận được một vài tin nhắn làm phiền nhưng tôi không quan tâm.

Hot girl người Tày bán vàng mã trong phim giờ vàng VTV tiết lộ thu nhập sau khi nổi tiếng - 7

Ngoài đóng phim, Thu Hà còn là người mẫu quảng cáo và diễn viên minh họa MV ca nhạc

– Thu Hà đang ở nhà riêng hay sống cùng ba mẹ?

Tôi xa ba mẹ từ năm 18 tuổi, hiện tôi sống cùng anh trai ở Hà Nội. Khi về TP.HCM, tôi ở một mình.

– Hiện tại, Hà đang tham gia các dự án nào?

Ngoài phim Món quà của cha, tôi còn một dự án phim sắp ra mắt là Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Hy vọng nhân vật của tôi cũng sẽ nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

– Cảm ơn Thu Hà đã chia sẻ!

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Nhân vật “ác từ nhỏ” trên phim Việt khiến khán giả “không thể tha thứ” suốt 17 năm

"Mùi ngò gai" đã kết thúc 17 năm nhưng khán giả vẫn còn nhớ mãi nhân vật phản diện này.
- Advertisement -spot_img