Combo vé máy bay, khách sạn ở Hà Nội tăng giá ăn theo BlackPink

Share This Post


Du lịch có thể hưởng lợi từ sự kiện BlackPink sang Việt Nam. Hai đêm diễn của nhóm nhạc tại Hà Nội vào cuối tháng 7 dự kiến thu hút đông đảo người hâm mộ, kể cả khán giả từ các quốc gia lân cận. Giá combo vé máy bay, khách sạn được tung ra ăn theo sự kiện.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Sốt combo máy bay, khách sạn

Việt Nam duy trì sức hút với khách du lịch Hàn Quốc kể từ đầu năm 2023. Ngoài các sự kiện âm nhạc, nhiều sao Hàn cũng lựa chọn Việt Nam để nghỉ dưỡng, trải nghiệm ẩm thực.

Nối tiếp làn sóng sao Hàn đổ bộ Việt Nam sau lễ hội âm nhạc tổ chức tháng 6 ở Quảng Nam, công ty giải trí YG Entertainment đưa Hà Nội vào bản đồ lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm BlackPink.

// 0) {
var parentNodeDiv = document.getElementById(“oxLQqeyiJw_213_15s_container”).parentNode.classList.add(“inImgExpand”);
banner_tostring(oxLQqeyiJw_213_15s,”oxLQqeyiJw_213_15s”);
} else {
document.getElementById(“oxLQqeyiJw_213_15s_container”).style.display = “none”;
}

//]]>

Combo vé máy bay, khách sạn ở Hà Nội tăng giá ăn theo BlackPink - 1

//

document.getElementById(“in-image-close”).setAttribute(“onclick”, “in_image_close();”);
v_counter_interval = 0;
var interval_in_image = setInterval(function() {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
var v_element_in_image = document.getElementById(“24h-banner-in-image”);
if(v_element_in_image.childNodes[2] && v_element_in_image.childNodes[2].id){
// setup căn phải
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].id)){
document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].id).style.textAlign = “right”;
}
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1]){
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0]){
if(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id || (isIE() && v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].id)){
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id) || (isIE() && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].id))){
if(isIE()){

if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
} else {
if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== “none” && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute(“data-google-query-id”) !== null){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “inline-block”;
}
} else {
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).style.display = “none”;
}
}
}
v_counter_interval++;
if(v_counter_interval === 15){
clearInterval(interval_in_image);
}
}
}
}
}
}
}
}, 1000);
function in_image_close(){
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image”).innerHTML = “”;
}
if(document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”)){
document.getElementById(“24h-banner-in-image-close”).innerHTML = “”;
}
}

//]]>

BlackPink đến Việt Nam là sự kiện tác động lớn tới ngành du lịch.

Sự kiện BlackPink đến Việt Nam vào cuối tháng 7 mang theo nhiều kỳ vọng phát triển sôi động cho thị trường du lịch. Là nhóm nhạc tầm cỡ quốc tế, BlackPink sở hữu lượng người hâm mộ “khủng” từ khắp các quốc gia. Hai đêm nhạc tại sân vận động Mỹ Đình hứa hẹn đón nhiều khán giả từ Trung Quốc và các quốc gia trong khu vực.

Đây là cú hích đối với du lịch Việt Nam, khi dịch vụ lưu trú, ăn uống, mua sắm hưởng lợi từ concert của BlackPink.

BlackPink đến Việt Nam biểu diễn trong hai đêm 29 và 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Dù không phải điểm đến của nhóm nhạc, sân bay Đà Nẵng vẫn hưởng ứng sự kiện và tạo hứng thú cho du khách bằng cách trang hoàng ga quốc tế với hai màu hồng – đen đặc trưng cùng những dòng chữ chào mừng thân thiện.

// 0) {
banner_tostring(oxLQqeyiJw_159_15s,”oxLQqeyiJw_159_15s”);
} else {
document.getElementById(“oxLQqeyiJw_159_15s_container”).style.display = “none”;
}

//]]>

Ông Nguyễn Minh Mẫn – Giám đốc truyền thông marketing TST Tourist – khẳng định doanh nghiệp tích cực lắng nghe nhu cầu thị trường để triển khai dòng sản phẩm theo xu hướng “đo ni đóng giày”, trong đó có những sản phẩm, dịch vụ ra đời từ sự gắn kết với các giá trị lịch sử, văn hóa nghệ thuật, thể thao…

“Sự kiện âm nhạc của BlackPink tại Mỹ Đình là cơ hội để khai thác, tạo sản phẩm du lịch phục vụ nhu cầu của khách hàng gen Z. Concert của BlackPink tại Thái Lan thu hút đông đảo người hâm mộ từ Việt Nam sang, với chi phí không hề rẻ. Ngược lại, sự kiện diễn ra tại Việt Nam lần này chắc chắn có sự góp mặt của số lượng lớn người hâm mộ quốc tế”, ông Mẫn chia sẻ với Tiền Phong .

// 0 || document.getElementsByClassName(“containeInfoTempl”).length > 0){$(“#upload_chum_anh_1689296997”).justifiedGallery({rowHeight: 317,lastRow: “nojustify”,margins: 3,captions:false});window[“myLazyLoad”].update();}else{if(document.getElementById(“left”) && document.getElementById(“left”).offsetWidth

// 0 || document.getElementsByClassName(“containeInfoTempl”).length > 0){$(“#upload_chum_anh_1689297007”).justifiedGallery({rowHeight: 610,lastRow: “nojustify”,margins: 3,captions:false});window[“myLazyLoad”].update();}else{if(document.getElementById(“left”) && document.getElementById(“left”).offsetWidth

Sân bay Đà Nẵng thực hiện dự án Pink Terminal để hưởng ứng sự kiện nhóm BlackPink đến Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Mẫn cho biết các gói combo vé máy bay và khách sạn được chia sẵn theo từng nhóm để phục vụ người hâm mộ BlackPink. “Các nhóm bao gồm tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao và 5 sao được du khách quan tâm khá nhiều. Chúng tôi linh hoạt đáp ứng nhu cầu tự săn vé xem BlackPink của du khách, thay vì chờ bán tour trọn gói theo cách truyền thống”, ông Nguyễn Minh Mẫn bày tỏ.

Dịp này, Vietravel cũng nhạy bén tung ra các gói dịch vụ du lịch dành riêng cho người hâm mộ nhóm nhạc xứ sở kim chi. Nhận định concert Born Pink là sự kiện lớn của cả ngành giải trí lẫn du lịch, Vietravel ra mắt combo du lịch có nhiều tiện ích đi kèm. Khán giả tới Hà Nội xem BlackPink có từ 2-3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao ở khu vực trung tâm thủ đô. Combo kèm theo các suất ăn sáng, vé máy bay khứ hồi.

“Giá vé cho chặng bay từ TPHCM đến Hà Nội vào cuối tháng 7/2023 tăng dần theo từng ngày. Combo dịch vụ là lựa chọn phù hợp nhất cho khán giả”, đại diện Vietravel cho biết. Mức giá cho từng loại combo dao động từ 5,2-7,2 triệu đồng/khách.

Cơ hội hốt bạc từ du lịch âm nhạc

Theo trang CNBC , khách du lịch thời gian qua có xu hướng sẵn sàng trả nhiều tiền để xem các trận đấu hay chương trình biểu diễn ở nước ngoài. Nền tảng du lịch Agoda cho thấy nhu cầu đặt chỗ tại Singapore tăng cao khi vé cho 6 buổi diễn của Taylor Swift tại quốc gia này được mở bán vào đầu tháng 7 vừa qua.

Số lượng tìm kiếm dịch vụ du lịch ở Singapore tăng 160 lần so với bình thường. Sự tăng trưởng này đến từ du khách của khu vực Đông Nam Á, gồm Việt Nam cùng với Philippines, Thái Lan và Indonesia.

Bà Nhữ Thị Ngần – CEO Hanoi Tourism – đánh giá cao cơ hội, tiềm năng du lịch đến từ các sự kiện âm nhạc. Đây cũng là cơ hội để triển khai chương trình xúc tiến du lịch, định vị thương hiệu và lan toả những nét đặc trưng của du lịch Việt Nam.

// 0 || document.getElementsByClassName(“containeInfoTempl”).length > 0){$(“#upload_chum_anh_1689297237”).justifiedGallery({rowHeight: 609,lastRow: “nojustify”,margins: 3,captions:false});window[“myLazyLoad”].update();}else{if(document.getElementById(“left”) && document.getElementById(“left”).offsetWidth

Các sự kiện âm nhạc đem lại nguồn thu lớn cho du lịch.

Tuy nhiên, bà Ngần cũng cho biết doanh nghiệp du lịch gặp khó vì hoàn toàn bị động trước các thông tin liên quan đến hoạt động của show âm nhạc. Đồng quan điểm, ông Nguyễn Minh Mẫn cho rằng nếu chủ động về thông tin, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị tốt hơn để thu hút khách du lịch.

“Vé xem sự kiện âm nhạc thường chỉ bán trực tuyến. Do vậy, chúng tôi không có cơ hội chủ động về lượng vé theo nhu cầu. Đây cũng là một trong những khó khăn khi xây dựng sản phẩm du lịch thông qua sự kiện âm nhạc”, ông Mẫn chia sẻ.

Các đơn vị lữ hành kỳ vọng những chương trình mang tầm cỡ quốc tế sắp tới có sự vào cuộc của toàn ngành văn hóa, du lịch và cộng đồng doanh nghiệp, từ đó lên kế hoạch tổng thể nhằm kích cầu du lịch.

Sau BlackPink, cặp sao Donghae và Eunhyuk của nhóm Super Junior cũng tổ chức concert tại Việt Nam. Công ty chủ quản SM Town Entertainment xác nhận buổi diễn tổ chức vào ngày 2/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

3.000 khán giả đội mưa xem show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của Phương Mỹ Chi

Trước giờ showcase diễn ra, trời đổ mưa khá lớn. Song hàng nghìn fan vẫn nán lại, đội mưa xem Phương Mỹ Chi biểu diễn.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.
- Advertisement -spot_img