Giới Thiệu

imusic.vn là dịch vụ mạng xã hội âm nhạc, cung cấp nội dung nhạc số, sách nói, podcast trên mạng internet và các mạng viễn thông di động tại Việt Nam được cá nhân hóa theo gu âm nhạc của mỗi người khi nghe nhạc.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, imusic.vn luôn thấu hiểu những sở thích âm nhạc của bạn thông qua từng tương tác nhỏ nhất của bạn và chúng tôi có thể đưa ra cho bạn hàng loạt các gợi ý về nghệ sĩ, bài hát mới nhất và những bài hát hay nhất của nghệ sĩ đó, từ đó bạn có thể tìm và nghe những bản nhạc bạn thích một cách nhanh chóng nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

imusic.vn được phát triển và sở hữu bởi Temaz Media VietNam ( tên Tiếng Việt: Công ty Cổ Phần Temaz Media Việt Nam) - Website: Temaz.vn ). Thành lập từ ngày 12/10/2018 Temaz là một trong trong các đối tác lớn của các nhà mạng. Trải qua hơn một năm phát triển và trưởng thành với đội ngũ nhân viên tài năng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội cùng với sự nhiệt huyết cống hiến hết mình để phát triển công ty cùng với sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích cho toàn cộng đồng, cùng với sự tin tưởng của khách hàng đối với những sản phẩm của công ty, công ty luôn đề ra mục tiêu cố gắng nghiên cứu và phát triển đưa ra những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Temaz hiện đang trở thành công ty dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, nhạc, sách..... thành công nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của imusic.vn là cung cấp một hệ thống âm nhạc đa dạng gồm nhiều thể loại âm nhạc và imusic.vn cũng là nơi để kết nối nghệ sĩ với hàng triệu người nghe nhạc Việt Nam và người nước ngoài, giúp cho người nghe nhạc có thể tìm và nghe những bản nhạc mà mình yêu thích và những bản nhạc mới nhất hay nhất từ những ca sĩ Việt Nam cho đến các bài hát của các nhóm nhạc ca sĩ nước ngoài. Hãy đến với imusic.vn bạn sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ, những ca khúc thời xưa,những ca khúc cách mạng, những ca khúc nước ngoại nhạc k-pop, usuk…đa dạng những thể loại và cùng nghe cảm nhận bài hát một cách sâu sắc nhất. Đến với thế giới âm nhạc imusic.vn bạn có thể tìm nghe và tải các bài hát mà bạn yêu thích mà không mất phí.

Với imusic.vn bạn có thể tận hưởng âm nhạc trong mọi khoảnh khắc trên mọi thiết bị khác nhau, bạn có thể trải nghiệm tối đa các tính năng nổi bật như: xem video, nghe nhạc mp3, tải nhạc mp3 chất lượng cao nhất. Với thiết kế thân thiện tiện dụng bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…Nghe và tải nhạc chất lượng cao độc quyền miễn phí, nghe những bài hát bất hủ của mọi thời đại chỉ có trên imusic. Dễ dàng chia sẻ những bài hát yêu thích với bạn bè qua Facebook, Email, SMS. Đồng bộ dữ liệu cá nhân trên mọi thiết bị (dễ dàng lưu lại các bài hát, playlist yêu thích, xem lại lịch sử nghe nhạc) và còn rất nhiều những tính năng đặc sắc khác.

Có hơn 500 nghệ sĩ đang gắn bó thân thiết và hợp tác với trang nghe nhạc trực tuyến imusic.vn trong gần đây các nghệ sĩ trong nước và nước ngoài đã luôn tin tưởng và sẽ luôn đồng hành cùng imusic.vn bởi sự uy tín và chất lượng sản phẩm âm nhạc mà imusic.vn đã xây dựng.

‘‘Đối với tôi, tôi thấy imusic.vn là một trang nghe nhạc trực tuyến với những tính năng rất tuyệt vời, tôi thường nghe nhạc trên điện thoại, vì nó tiện lợi và có thể sử dụng ở mọi nơi và tôi cũng đã có sử dụng các ứng dụng nghe nhạc khác nhưng lại gặp số vấn đề như bài hát không có trên ứng dụng, hay là bài hát này có bản quyền không nghe được cũng không thể tải về máy được. Nhưng khi tôi chuyển sang dùng imusic.vn thì những bài hát có bản quyền tôi đều nghe được và tải về máy được. Tôi sẽ luôn đồng hành và tin dùng imusic.vn tôi mong ứng dụng sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn.’’

                                                                         ( Theo anh Lương Đại chia sẻ)

‘‘Tôi cảm thấy ứng dụng này rất tuyệt vời, tôi thường nghe những bài hát cách mạng, thời chiến nhưng rất khó tìm kiếm nhưng khi tôi dùng imusic.vn thì có rất nhiều bài hát mà tôi yêu thích và tím kiếm rất lâu thì ở trên imusic.vn đều có tôi rất hài lòng về nó, tôi sẽ luôn ủng hộ và sử dụng imusic.vn.’’

                                                                        (Theo anh Nguyễn Hùng chia sẻ )

‘‘Tôi được bạn bè giới thiệu đến trang nghe nhạc imusic.vn tôi rất hài lòng về trang có đa dạng bài hát từ nhạc USUK đến nhạc K-Pop… rất nhiều thể loại nhạc đa dạng với những bài hát mới nhất chỉ ra mắt sau ít giờ đã có trên trang rồi, tôi sẽ luôn ủng hộ và tin dùng trang tôi mong trang càng ngày càng đổi mới để cho những thính giả như chúng tôi đây có một trải nhiệm tốt nhất.’’

                                                                       (Theo anh Trần Đức Tâm chia sẻ )