Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác!

Share This Post

Cuối tháng 8 vừa qua, “quỷ tài âm nhạc 9X” Hoa Thần Vũ gây xôn xao truyền thông khi công bố sân khấu 360 độ của Mars Concert nửa cuối năm 2023 tại SVĐ Quốc gia Bắc Kinh. Quy mô lập tức khiến dân tình choáng ngợp bởi độ đầu tư cũng như việc đảm bảo thực hiện tại SVĐ quốc gia.

Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 1.

“Quỷ tài âm nhạc 9X” Hoa Thần Vũ

Theo bản thảo được tiết lộ trước đó, sân khấu của Hoa Thần Vũ có thiết kế hình chữ X nằm ở trung tâm SVĐ. Sử dụng gương phản chiếu trong suốt ở 4 nhánh, mô phỏng “tọa độ sao Hỏa”. Thiết kế 360 giúp khán giả không gặp bất cứ cản trở nào về tầm nhìn, hứa hẹn mang đến trải nghiệm toàn diện. Bên cạnh đó, cư dân mạng Trung Quốc còn truyền tay nhau thông tin về đội ngũ thiết kế sân khấu của Hoa Thần Vũ từng thực hiện Olympic Bắc Kinh. Hoa Thần Vũ là ngôi sao đầu tiên thực hiện concert 360 độ tại SVĐ quốc gia Bắc Kinh.

Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 2.

Hoa Thần Vũ là ngôi sao đầu tiên thực hiện concert 360 độ tại SVĐ quốc gia Bắc Kinh

Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 2.
Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 4.

Sân khấu của Hoa Thần Vũ đang được lắp đặt

Mars Concert của Hoa Thần Vũ sẽ chính thức diễn ra vào 2 ngày 9-10/9. Hiện tại, công tác lắp đặt sân khấu đang được chuẩn bị. Đặc biệt, để đảm bảo sân khấu 360 độ không bị che chắn tầm nhìn, đội ngũ của Hoa Thần Vũ đã tận tay gỡ bỏ tạm thời những cột cờ trên SVĐ.

Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 5.
Hoa Thần Vũ tháo cả cột cờ trên SVĐ Quốc gia Bắc Kinh để chuẩn bị cho sân khấu 360 độ, concert của “đại lưu lượng” có khác! - Ảnh 6.

Quy mô dự kiến của Mars Concert

Nhiều khán giả không thể giấu được sự phấn khích trước sự chuẩn bị công phu của Hoa Thần Vũ. Trước đó, nam ca sĩ đã tổ chức thành công sân khấu 360 độ tại Ngũ Nguyên Hà – sân vận động lớn nhất Hải Nam (Trung Quốc) với sức chứa hơn 40.000 người. Là một trong những ngôi sao hàng đầu thế hệ, “đại lưu lượng” của showbiz Hoa ngữ, Hoa Thần Vũ nổi tiếng với kỹ năng hát live “nuốt đĩa”, giàu nội lực, âm vực rộng, chất giọng khỏe, có thể chạm đến những nốt cao không tưởng. Phong cách biểu diễn của Hoa Thần Vũ cũng rất độc đáo.

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Nhân vật “ác từ nhỏ” trên phim Việt khiến khán giả “không thể tha thứ” suốt 17 năm

"Mùi ngò gai" đã kết thúc 17 năm nhưng khán giả vẫn còn nhớ mãi nhân vật phản diện này.
- Advertisement -spot_img