Hơn 20 nghệ sĩ Việt hát gây quỹ ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư, công bố số tiền ngay trong đêm

Share This Post

Vào ngày 24.9.2023, show diễn phòng trà Không Tên “Đêm yêu thương” sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám làng giải trí Việt như: danh ca Bảo Yến, Thái Châu, Hương Lan, Ngọc Sơn, Cẩm Vân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Quách Thành Danh, Cindy Thái Tài, Song Luân, Bạch Công Khanh, Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Dương, Thành Đạt, Thu Hằng, MC Nguyên Khang, MC Quốc Bình, Quách Phú Thành.

Poster chương trình “Đêm yêu thương” sẽ diễn ra vào 24.9 ở phòng trà Không Tên
Poster chương trình “Đêm yêu thương” sẽ diễn ra vào 24.9 ở phòng trà Không Tên

Dù đêm nhạc chưa chính thức diễn ra nhưng ngay khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân, đã có nhiều nghệ sĩ hưởng ứng bằng cách tham gia biểu diễn hoặc ủng hộ tiền mặt. Giọng ca “Anh lo cho em hết” vui mừng chia sẻ: “Rất cảm ơn anh, chị, em nghệ sĩ đã chung tay cùng Hưng để làm đêm nhạc này. Anh, chị em nghệ sĩ nhắn tin cho Hưng nhiều lắm và hiện tại đã có hơn 20 nghệ sĩ tham gia. Nhiều anh, chị em nghệ sĩ và mạnh thường quân khác cũng đã ủng hộ như một vị bác sĩ ở Hà Nội đóng góp 100 triệu đồng, ca sĩ Lệ Quyên 50 triệu đồng, đạo diễn Trần Vi Mỹ và gia đình em Lê Hiền Vi tặng 40 triệu đồng, đoàn Lô tô Hương Nam của nghệ sĩ Su Su ủng hộ 40 triệu đồng và nhiều bạn bè khác nữa của Hưng đã ủng hộ”. Được biết, nam ca sĩ và gia đình ủng hộ 100 triệu và kèm theo một vật phẩm bán đấu giá. Bạn bè và người thân của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ cũng đã gửi tiền về để đóng góp vào chương trình “Đêm yêu thương” ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy ở Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục cập nhật đóng góp của các nghệ sĩ và mạnh thường quân trên trang cá nhân
Đàm Vĩnh Hưng liên tục cập nhật đóng góp của các nghệ sĩ và mạnh thường quân trên trang cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng hi vọng những đóng góp của anh cùng các nghệ sĩ và mạnh thường quân sẽ phần nào xoa dịu phần nào nỗi đau và  mất mát của những hoàn cảnh thương tâm trong vụ hoả hoạn chung cư mini tại Hà Nội. “Nhà cháy, người mất, người còn sống nhưng thương tật chắc chắn sẽ gặp nhiều biến động về tâm lý và chỗ ở. Mọi thứ phải làm lại từ đầu nên Hưng muốn cùng anh em nghệ sĩ chia sẻ bớt gánh nặng đó với xã hội, hỗ trợ được mọi người tới đâu hay tới đó bằng công sức, khả năng của mình. Hi vọng sẽ có nhiều chương trình khác nữa sẽ chung tay chung sức giúp đỡ cho mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Hơn 20 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện và tổ chức nhiều đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” ủng hộ các nghệ sĩ nghèo, neo đơn, bệnh tật…
Hơn 20 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện và tổ chức nhiều đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” ủng hộ các nghệ sĩ nghèo, neo đơn, bệnh tật…

Nam ca sĩ còn nhận bảo trợ cho 100 em mồ côi cha, ẹm vì Covid, cùng con trai Polo Huỳnh thành lập quỹ từ thiện Polo’s Foudation để ủng cho các hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai tham gia chương trình thời trang và bán đấu giá 2 bộ áo dài với số tiền hơn 100 triệu đồng để xây dựng nhà thờ giáo xứ Cả Ràng (Long An). 

Nam ca sĩ dự định sau đêm nhạc sẽ tổng kết số tiền và trao cho báo Tuổi Trẻ để hỗ trợ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

3.000 khán giả đội mưa xem show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của Phương Mỹ Chi

Trước giờ showcase diễn ra, trời đổ mưa khá lớn. Song hàng nghìn fan vẫn nán lại, đội mưa xem Phương Mỹ Chi biểu diễn.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.
- Advertisement -spot_img