Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Global Citizen 2023

Share This Post

Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Global Citizen 2023 - Ảnh 1.

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc Global Citizen thông báo Jungkook – thành viên nhóm nhạc BTS – sẽ là thành viên tiếp theo trong đội ngũ nghệ sĩ của sự kiện năm nay. Đáng chú ý, nam thần tượng sẽ có mặt với tư cách là người biểu diễn chính, đồng hành cùng Anitta, Ms. Lauryn Hill và Red Hot Chili Peppers.

Đây là lễ hội được tổ chức bởi Tổ chức vận động và giáo dục quốc tế Global Citizen với mục đích kêu gọi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới giải quyết những lo ngại về khủng hoảng khí hậu, sự công bằng cho phụ nữ và trẻ em cũng như nạn đói nghèo vẫn đang tiếp diễn hiện nay.

Sau khi thông tin được đăng tải, Jungkook cũng bày tỏ sự háo hức của mình khi trở thành nghệ sĩ trình diễn tại sự kiện ý nghĩa này. “Tôi rất vui mừng được tham dự lễ hội âm nhạc Global Citizen năm nay với tư cách là nghệ sĩ chính. Lễ hội làm sáng tỏ những yếu tố quan trọng, thúc đẩy hành động và tôi rất vui khi được tham gia. Tôi nóng lòng chờ đợi tới ngày biểu diễn trước mọi người”, Jungkook chia sẻ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 tới tại Công viên trung âm của New York (Mỹ). Ngoài những nghệ sĩ biểu diễn chính, nhiều ngôi sao khác cũng xác nhận trình diễn, bao gồm Megan Thee Stallion, Conan Gray, D-Nice và Sofia Carson. Đáng chú ý, một nhóm nhạc K-Pop cũng sẽ trình diễn trên sân khấu này, đó chính là Stray Kids.

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Nhân vật “ác từ nhỏ” trên phim Việt khiến khán giả “không thể tha thứ” suốt 17 năm

"Mùi ngò gai" đã kết thúc 17 năm nhưng khán giả vẫn còn nhớ mãi nhân vật phản diện này.
- Advertisement -spot_img