Lời Bài HátNhạc Việt

Lời bài hát Bản Tình Ca Ngày Mưa – Dương Hoàng Yến, Hà Anh

Lyrics Bản Tình Ca Ngày Mưa – Dương Hoàng Yến, Hà Anh

Bản Tình Ca Ngày Mưa - Dương Hoàng Yến, Hà Anh

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Bản Tình Ca Ngày Mưa
Ca sĩ: Dương Hoàng Yến, Hà Anh
Sáng tác: Nguyễn Tùng
Album: Người Đứng Xem
Ngày ra mắt: 12/02/2016
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

Bạn đang xem: Lời bài hát Bản Tình Ca Ngày Mưa – Dương Hoàng Yến, Hà Anh

 

Lời bài hát Bản Tình Ca Ngày Mưa – Dương Hoàng Yến, Hà Anh

nannanan….mưa, đêm nay rơi rơi bên ngoài hiên vắng bên nhau nơi đây đôi ta có em vs a ngắm mưa qên ik ngày dài Uhhhhh.., em cho anh qên ik bộn bề âu lo muộn phiền chẳng còn vì anh có em đã mang đến đây niềm hạnh phúc. Người em lun mog nhớ, có pit mỗi lúc e gần bên anh những lúc ấm áp tay trong tay em với anh ngỡ như phút giây ngừng lại thì đug roi xa em anh nhé, cơn mưa đang rơi em lạnh đôi môi hôn môi những chiếc hôn bên anh thui giữ em với anh mãi không ra rời
Và nguyện cầu mưa cứ rơi mãi (2 lần) và nguyện cầu mưa cứ rơi mãi thui với ước mún bên nhau ngày dài. Và nguyện cầu mưa cứ rơi mãi, mình từng nguyện ước cho mưa rơi mãi mình từng nguyện cho mưa rơi mãi và nguyện cầu mưa cứ rơi mãi thui với ước mún bên nhau ngày dài .
Mưa, đưa ta bên nhau qa ngày mưa gió, anh đưa em đi qa bao bão giông khó khăn vẫn lun bên chẳng rời Uhhhh…. Mưa cho ta qên ba nõi đau dài chẳng còn lại j ngoài lời yêu thuog dành cho tặng nhau mãi ko pai nhòa .
Người em lun thuog nhớ, dẫu có những lúc giận hờn vu vơ dẫu pit nc mắt đôi khi tuôn rơi cuốn theo tiếng mưa khiến ta mệt nhoài thì đừng rời xa em nhé hãy giữ lây nụ cười trên môi dẫu có những lúc có anh với em ngắm mưa mãi ko xa rời.
Lặp lại điệp khúc như ban đầu nha các bạn

Đăng bởi: iMusic.vn

Chuyên mục: Lời bài hát,Nhạc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button