0:00
/
0:00

My Friend - Tui Hát


My friend
Sáng tác: Mỹ Tâm
Mỗi khi tôi buồn vui vu vơ, bạn lại gần bên tôi kể tôi nghe nào những câu chuyện thường ngày trong đời. Vậy mà tôi vô tâm, rồi cứ quay lưng đi và nhiều khi tôi không muốn nghe.

Biết bao nhiêu là yêu thương tôi bạn chỉ lặng im thôi, vẫn lắng nghe tôi kể câu chuyện thầm buồn của mình. Rồi bạn cho tôi nghe, bài hát xưa trong đêm, gục đầu trên đôi tay tôi khóc.

Ngồi khóc trong phòng tối, chỉ có đôi bạn thôi khẽ đưa bàn tay lên đôi vai tôi vội run, bạn vẫn cứ lặng lẽ nhìn thấy tôi buồn thế từng giọt cứ rơi trên đôi tay tôi đang ướt nhòe, giọt nước mắt bạn lau giúp tôi... My friend!

Những khi đêm về trong lo âu bạn lại gọi cho tôi, nói với tôi hãy giữ yên bình từ trong tâm hồn, cuộc đời không như mơ, tình cũng không như thơ, thì thôi xem như cơn gió qua.

Thế nhưng tôi lại hay quên đi, bạn mình buồn vui chi, chẳng nghĩ suy để hiểu trong lòng bạn buồn những gì, là tại tôi vô tâm, nhiều lúc quay lưng đi, để bạn cô đơn tôi đâu biết.

Chỉ có khi buồn lắm, lại nhớ đến bạn thôi, muốn nghe được đôi ba câu cho tôi bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy, từng giờ cứ trôi qua tôi trong lo âu mong chờ, bạn buồn lắm về tôi phải không? My friend.

Khi buồn vui bạn thường bên tôi hai chúng ta cách xa nhưng gần
Khi bạn buồn lại thường giấu kín lòng tôi đâu biết.

Chỉ có khi buồn lắm, lại nhớ đến bạn thôi, muốn nghe được đôi ba câu cho tôi bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy, từng giờ cứ trôi qua tôi trong lo âu mong chờ, bạn buồn lắm về tôi phải không?

Bạn hỡi xin hãy nói, dù chỉ một lời thôi dẫu cho là tôi không mang cho bạn bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy từng giờ cứ trôi tôi trong lo âu mong chờ, bạn thật lòng cần tôi phải không. My friend
Xem toàn bộ