Nữ ca sĩ nổi tiếng bị người yêu cũ của mẹ tố “quỵt nợ” hơn 10 tỷ đồng, phán quyết của tòa gây bất ngờ

Share This Post

Nayeon là một trong những nữ idol đình đám nhất nhì K-Pop. Thế nhưng thành viên nhóm TWICE mới đây lại vướng ồn ào liên quan đến kiện tụng. Theo đó, vào tháng 1/2022, một người đàn ông tên A đã đệ đơn kiện Nayeon và mẹ của cô vì lý do Nayeon và mẹ “quỵt nợ” của người này.

Ông A cho biết: “Vào thời điểm đó, theo yêu cầu của mẹ Nayeon, tôi đã cho cô ấy vay những khoản tiền cần thiết, bao gồm cả chi phí sinh hoạt. Họ hứa sẽ trả lại số tiền khi Nayeon ra mắt nhưng lại thất hứa”.

Nayeon bất ngờ vướng vào ồn ào kiện tụng.
Nayeon bất ngờ vướng vào ồn ào kiện tụng.

Đến ngày 19/9 hôm nay, Tòa án quận Đông Seoul đưa ra phán quyết rằng: Ông A đã thua trong vụ kiện chống lại Nayeon và mẹ về một khoản vay trị giá 600 triệu KRW. Tòa án công nhận ông A từng chuyển cho phía Nayeon hơn 500 triệu KRW trong hơn 12 năm, nhưng không đủ bằng chứng để xét đây là khoản vay.

Thậm chí hai người quen của ông A còn ra tòa làm chứng và đưa ra những lời khai có lợi cho ông A. Họ cho biết: “Ông A thường nói: ‘Nayeon hứa sẽ hoàn trả số tiền đã hỗ trợ khi cô ấy ra mắt”. Tuy nhiên, toà án đã không chấp nhận yêu cầu bồi thường của ông A. 

Nayeon đã thắng trong vụ kiện liên quan đến ồn ào nợ nần.
Nayeon đã thắng trong vụ kiện liên quan đến ồn ào nợ nần.

“Xét thấy tại thời điểm đó, ông A và mẹ Nayeon đang trong mối quan hệ lãng mạn, không thể kết luận rằng đây là một khoản vay. Các hạng mục bao gồm tiền thuê nhà, phí liên lạc, học phí, có thể cho rằng đây là tiền trang trải phí sinh hoạt. JYP Entertainment – công ty chủ quản của Nayeon cho biết: “Chúng tôi không có tư cách tiết lộ về phán quyết này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với những hành vi phỉ báng tới nghệ sĩ.” 

Nayeon là nữ idol đình đám hiện tại.
Nayeon là nữ idol đình đám hiện tại.

Nayeon (Tên thật: Im Na-yeon) là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc TWICE. Cô là nữ idol đình đám trong gen 3 của K-Pop. TWICE là một nhóm nhạc nữ do công ty giải trí JYP Entertainment thành lập và chính thức ra mắt vào năm 2015. Nayeon là một trong chín thành viên của nhóm và thường được biết đến như một trong những thành viên nổi bật của TWICE.

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Nhân vật “ác từ nhỏ” trên phim Việt khiến khán giả “không thể tha thứ” suốt 17 năm

"Mùi ngò gai" đã kết thúc 17 năm nhưng khán giả vẫn còn nhớ mãi nhân vật phản diện này.
- Advertisement -spot_img