TUYỂN TẬP PHẠM HỒNG PHƯỚC

Album TUYỂN TẬP PHẠM HỒNG PHƯỚC

Hồng Phước là một nhạc sĩ, ca sĩ và MC trẻ. Anh bắt đầu được khán giải yêu nhạc biết đến khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol năm 2012. Ngày 14 tháng 2 năm 2013, Hồng Phước và Hương Giang Idol ra mắt ca khác "Mùa ta đã yêu", ngay sau đó cặp đôi này cũng tiếp tục hợp tác và cho ra mắt "Trà chanh” Acoustic vào tháng 7 cùng năm.

Ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng ca sĩ trẻ đó chính là bài hát “ Khi người lớn cô đơn”. Ca khúc ra mắt đúng thời điểm trời Sài Gòn đang vào mùa mưa, ngay lập tức đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Bài hát không chỉ đơn thuần nói về nỗi cô đơn mà còn đánh trúng tâm lý của giới trẻ ưa thích triết lý hiện đại mà sâu xa hơn thế nữa nó còn được gửi gắm một cách thâm sâu, nhẹ nhàng. Bài hát chẳng phải cổ súy cho nỗi buồn lên ngôi mà chính là việc những thính giả nghe được tâm hồn mình trong từng giai điệu, ca từ.

Để lắng nghe những bài hát hay nhất của ca sĩ/ nhạc sĩ Phạm Hồng Phước, bạn chỉ cần truy cập vào imusic.vn để tải nhạc hay về điện thoại.