TUYỂN TẬP RHYMASTIC

Album TUYỂN TẬP RHYMASTIC

Rhymastic là 1 rapper, nhạc sĩ chuyên nghiệp của SpaceSpeakers. Không những rap, Rhym còn có khả năng sáng tác và phối nhạc khá tốt. Anh cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra beef Nam Bắc 2013. Với đam mê vào nghệ thuật, Rhymastic đã tự mày mò học sáng tác và sản xuất âm nhạc từ năm 2009. Năm 2011, Rhymastic chính thức bước chân vào sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, với tư cách là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc của Space Speakers.

Mở màn là ca khúc “Yêu ” đã lập nên những thành tích cho chàng nhạc sĩ này, thành công  mà rất nhiều ca sĩ khác ao ước. Sau hai tháng kể từ khi ca khúc được ra mắt, ca khúc đã đạt được 25 triệu lượt xem trên kênh Youtube bao gồm các bản video, Mp3, cùng 15 triệu nghe trên kênh Mp3. Với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi và đầy chất thơ, “Yêu” nhanh chóng đốn tim khán giả bởi vẻ đẹp tình yêu mà bài hát khắc họa, đồng thời đưa dòng nhạc Underground sau một thời gian vắng bóng trở lại làng nhạc Việt. Quả là thế, đối với Rhymastic, từng lời, từng câu trong bài rap anh thể hiện đều “trĩu nặng ưu tư”, và anh coi đó là lời tâm sự chân thành, sâu sắc nhất có thể khiến mọi người tiếp nhận dễ dàng và đồng cảm.

Vào tháng 04/2017, ca khúc "Yêu 5" được Rhymastic chính thức tung ra, ngay lập tức làm "chao đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và những người yêu nhạc Việt. Thành công vang dội của ca khúc này đã đưa tên tuổi của Rhymastic đến gần hơn với nhiều khán giả. "Yêu 5" là sản phẩm do chính Rhymastic sáng tác và hòa âm phối khí, ca khúc này nằm trong chùm những sáng tác "Yêu" của anh chàng. Sở hữu giai điệu rộn ràng, bắt tai, lời bài hát mang ý nghĩa sâu sắc, đậm chất Underground nên "Yêu 5" đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả trẻ. Bản "hit" này được mở ở khắp các địa điểm mà giới trẻ thường lui tới.

Để thưởng thức những ca khúc hay nhất của Rhymastic, bạn chỉ cần truy cập vào imusic.vn để tải nhạc hay, chất lượng cao.