Tân binh Kiey không ngại danh “thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ”, muốn gây dựng sự nghiệp từ “con số 0”

Share This Post

Chiều ngày 12/9, tân binh Kiey đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Mê cung” với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết, người thân và truyền thông. Dự án “Kiey ‘s Comeback” lần này sẽ đánh dấu con đường hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ sau 8 năm không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng về âm nhạc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tân binh Kiey ra mắt sản phẩm âm nhạc Trước đó, anh từng có 2 MV là “Sunday Sanctuary” và “Right When The Sun Rises”. Tuy nhiên, Kiey chia sẻ những sản phẩm này mang đậm màu sắc âm nhạc US&UK và giúp anh khẳng định cá tính trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tân binh Kiey trong buổi ra mắt MV 'Mê cung'
Tân binh Kiey trong buổi ra mắt MV “Mê cung”

Ở MV “Mê cung” lần này, tân binh Kiey đã chắt lọc ý tưởng từ những câu chuyện mà anh nghe bạn bè chia sẻ viết nên bản nhạc. Kiey cho biết, ca khúc “Mê cung” được anh hoàn thành sau một chuyến bay, có cảm hứng từ bài hát “Sắc màu” do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác. 

Câu chuyện trong “Mê cung” kể về một người khi rơi vào vòng xoáy của tình yêu cũng giống như đang lạc lối trong mê cung. Đến khi nhận ra bản thân là kẻ bị trói buộc thì muốn vùng vậy trốn thoát. 

“Đây là một ca khúc khó với bản thân Kiey từ từ trước đến nay mình thường sáng tác nhạc qua ‘cái tôi’ riêng và mọi thứ đều được xây dựng theo hướng bản thân mong muốn. Khi ra mắt một ca khúc tiếng Việt, Kiey đã tìm hiểu rất nhiều cách để dung hòa cá tính âm nhạc sao cho khán giả dễ cảm và dễ hiểu nhất sản phẩm của mình”, tân binh Kiey nói về sản phẩm mới.

Kiey không ngại danh xưng 'thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ'
Kiey không ngại danh xưng “thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ”

Khi được hỏi về danh xưng “thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ”, nam ca sĩ không hề cảm thấy phản cảm mà ngược lại còn rất hoan nghênh cụm từ này. Anh cho rằng việc có hoàn cảnh sống tốt có thể giúp anh theo đuổi đam mê nghệ thuật dễ dàng hơn. Tuy nhiên, từ một thiếu gia giàu có muốn khẳng định cá tính âm nhạc không phải điều dễ dàng. Đây cũng là một thách thức cho tương lai trên bước đường hoạt động nghệ thuật của Kiey .

Gia đình luôn ủng hộ Kiey theo đuổi sự nghiệp âm nhạc
Gia đình luôn ủng hộ Kiey theo đuổi sự nghiệp âm nhạc

Kiey tự hào khẳng định bố mẹ mình gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và anh cũng sẽ bắt đầu âm nhạc với “con số 0”: “Cái tên Vưu Tuấn Kiệt được xem là một thiếu gia. Nhưng với Kiey , tôi là một nghệ sĩ với niềm đam mê âm nhạc và khát khao sáng tạo trong thế giới của chính mình. Việc có hoàn cảnh tốt giúp tôi có thuận lợi hơn so với các bạn trẻ đồng trang lứa khi bước vào.

Kiey bày tỏ lòng biết ơn với gia đình vì không tạo nhiều áp lực cho anh
Kiey bày tỏ lòng biết ơn với gia đình vì không tạo nhiều áp lực cho anh

Kiey tự hào khẳng định bố mẹ mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và anh cũng sẽ bắt đầu âm nhạc với “con số 0”: “Cái tên Vưu Tuấn Kiệt được xem là một thiếu gia. Nhưng với Kiey , tôi là một nghệ sĩ với niềm đam mê âm nhạc và khát khao sáng tạo trong thế giới của chính mình. Việc có hoàn cảnh tốt giúp tôi thuận lợi hơn so với các bạn trẻ đồng trang lứa khi bước vào lĩnh vực này, đặc biệt là vấn đề đầu tư sản phẩm”.

Được biết, tân binh Kiey tên thật là Vưu Tuấn Kiệt. Anh từng nổi tiếng với hình ảnh cậu thiếu gia của một tập đoàn kinh doanh giày dép hàng đầu tại Việt Nam. Kiey luôn biết hơn vì gia đình không tạo nhiều áp lực bắt anh phải theo nghiệp kinh doanh mà vẫn ủng hộ anh phát triển đam mê âm nhạc.

spot_img

Related Posts

Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ

Jung Kook hoàn thành sân khấu Global Citizen Festival tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ tặng fan.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Irene (Red Velvet) thần sắc mệt mỏi, lộ dấu truyền dịch ở tay khiến fan xót xa

Hình ảnh Irene trên sân khấu mới nhất không khỏi làm fan lo lắng.

Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Nhân vật “ác từ nhỏ” trên phim Việt khiến khán giả “không thể tha thứ” suốt 17 năm

"Mùi ngò gai" đã kết thúc 17 năm nhưng khán giả vẫn còn nhớ mãi nhân vật phản diện này.
- Advertisement -spot_img